Dịch Vụ Chuyển Qùa Bằng Ông Gìa Noel Cho Bé Đến Tận Nhà Tại Quảng Ngãi

I. Dịch Vụ Chuyển Qùa Tận Nhà
 Chắc hẳn em bé nào cũng sẽ vô cùng hạnh phúc, mong muốn được tặng quà vào dịp Giáng sinh và nhất là được tận tay ông già Noel trao quà nữa chứ. Bạn đã chuẩn bị quà cho bé yêu của mình, đã sẵn sàng cả một kế hoạch để mang những điều bất ngờ nhất cho thiên thần nhỏ của bạn trong dịp Noel này.
Và những điều ấy liệu đã đủ chưa khi đêm Giáng Sinh không có ông già Noel đến phát quà như những câu chuyện cổ tích mà bé yêu của bạn vẫn thường được nghe kể?
 Hãy để bé yêu của bạn được reo vang khi đón ông già Noel-một nhân vật tưởng chừng chỉ có trong cổ tích xuất hiện trước mặt bé, trao những món quà và cùng trò chuyện, chơi đùa với bé trong đêm Giáng Sinh. Hãy tưởng tượng khuôn mặt rạng ngời vì bất ngờ và hãy thử nghĩ xem thiên thần nhỏ của bạn sẽ hạnh phúc như thế nào?
Công Ty Việt Á Châu trân trọng mang ông già Noel đến với các gia đình trong dịp Giáng Sinh này. Doanh nghiệp, trường học, bố mẹ, ông bà, các bạn trai/gái muốn thuê ông già noel tặng quà cho đối tác, đồng nghiệp, học sinh, con cháu, người mình yêu, hãy liên hệ với dịch vụ chuyển quà ông già Noel của Việt Á Châu để ông già Noel đến tận nơi gõ cửa, trao tặng quà, cùng lời chúc yêu thương.


II. Sứ Mệnh Của Ông Già Noel
  Giới thiệu về ông già Noel
  Giao lưu, sinh hoạt cùng các bé
  Kể chuyện cho các bé
 Tuyên bố lý do các bé được tặng quà (lý do có thể gia đình yêu cầu khi đăng ký dịch vụ, hoặc ông già Noel có thể đưa ra các lý do phù hợp)
  Dặn dò các cháu những điều kiện để có thể được ông già Noel phát quà trong năm tới (gia đình có thể đưa điều kiện, hoặc ông già Noel sẽ tìm được điều kiện hợp lý nhất tùy theo từng cháu)
 Chào tạm biệt cháu bé để ông còn đi tặng quà cho nhiều bé khác
 Thời gian thực hiện: 5-10 phút.

 
=========================
III. Đăng Kí Dịch Vụ Quý Khách Đăng Kí Theo Mẫu Sau:
1. Tên bé:

2. Địa chỉ:

3. Ngày ship quà:

4. Giờ ship quà : ( yêu cầu khoảng thời gian trong 2 tiếng ví dụ từ 7h -9h )

5. Yêu cầu gì đặc biệt khác ?

IV: Bảng Gía

Từ ngày 21,22,23,25 Nội Thành Quảng Ngãi: 40.000đ/ suất
Từ ngày 24 từ 17h00 – 22h00 Nội Thành Quảng Ngãi: 60.000đ/suất

Quý khách có thể gửi mail đăng ký dịch vụ:

  • Hotline: 0378 277772 – 0898 186187 _ Mr Phước