Việt Á Châu là công ty chuyên về dịch vụ du lịch như: tổ chức hướng dẫn du lịch, đại lý vé máy bay, đại lý vé tàu Sa Kỳ – Lý Sơn, cho thuê xe du lịch tại Quảng Ngãi. Với khả năng phát triển thị trường tăng 25% mỗi năm. Đến nay Việt Á Châu tự tin mình là một trong những công ty du lịch hàng đầu tại Quảng Ngãi.

TẦM NHÌN

Trên cơ sở phát triển bền vững, Việt Á Châu hướng đến trở thành trở thành 1 trong những công ty tổ chức du lịch hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2020.

Đây là tầm nhìn chiến lược và đầy thử thách nhưng với một mục tiêu chung, tập thể Việt Á Châu đã và đang hiện thực hoá những mục tiêu chiến lược của mình.

SỨ MỆNH

Mang lại cảm xúc thăng hoa cho du khách trong mỗi hành trình – Đây là mục tiêu và là sứ mệnh của chúng tôi cam kết và nỗ lực mang lại cho du khách. Việt Á Châu trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Khách hàng là trung tâm: Việt Á Châu luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà chúng tôi hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu Việt Á Châu trên thị trường.

Chuyên nghiệp là thước đo: Khẳng định uy tín thương hiệu, với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới trong định hướng chiến lược vươn ra thế giới.

Chất lượng là danh dự: Việt Á Châu cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, Việt Á Châu xem đó là trách nhiệm, là danh dự của mỗi nhân viên.

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *