Teambuilding – Công Ty PMS Quảng Ngãi

Team Building bãi biển Phú Yên – Công Ty PMS Quảng Ngãi – Với hơn 120 khách tại Biển Phú Yên như được bùng nổ với các thử thách và chướng ngại vật do BTC chuẩn bị. Tất cả các thành viên vô cùng hào hứng và với tinh thần quyết tâm vượt qua các thử thách bằng sự sáng tạo, tinh thần đồng đội và bứt phá sức mạnh của bản thân. Họ đã hoàn thành xuất sắc các chướng ngại vật từ dễ đến khó. Trò chơi ” Bánh Xe Khổng Lồ” là trò chơi mang lại nhiều tiếng cười vang dội nhất

Phía sau là biển xanh, trên đầu là trời rộng, dưới chân là cát vàng – thật là một khung cảnh tuyệt vời cho một cuộc chơi Team Building cùng những đồng nghiệp, thành viên trong PMS . Khoác lên trên mình những chiếc áo màu phân đội, từng thành viên ngày càng gắn chặt với tập thể hơn trước. Họ biết cách giúp đỡ nhau, quan tâm và mở rộng giao tiếp. 

Những trò chơi Team Building mang mọi người lại gần nhau hơn


Niềm vui vẫn ngày càng được tăng lên dù cho khuôn mặt có ướt đẫm mồ hôi.

Một buổi chiều với biết bao nụ cười nở trên môi của những con người đầy hào hứng và quyết tâm trong mọi trò chơi của BTC VAC Travel đề ra. Tập thể hơn 120 người của PMS một lần trong đời được cháy hết mình tại bãi biển Tuy Hòa nổi tiếng tại Phú Yên. Sự vui tươi của họ, sự đồng lòng của họ qua những trò chơi ngày càng được tăng cao, điều này làm cho VAC Travel chúng tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và hãnh diện. 

Những nụ cười tỏa sáng ấy vẫn luôn giữ trên môi của từng thành viên

Sau 1 buổi chiều đoàn kết đồng lòng vượt qua thử thách, chương trình đã kết nối từng thành viên trong đại gia đình Công Ty PMS lại gần nhau hơn, cùng nhau tận hưởng những cung bậc cảm xúc để tạo nên những niềm vui, thành quả và sự gắn kết. Hy vọng rằng sau chuyến đi này, khi trở về công việc hằng ngày, mỗi thành viên công ty vẫn giữ được tinh thần hào hứng, đoàn kết và cùng nhau nỗ lực hoàn thành tốt công việc để đưa PMS Quảng Ngãi ngày càng vững mạnh, vươn cao.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ – CÔNG TY DU LỊCH VIỆT Á CHÂU: 

CHUYÊN TỔ CHỨC TEAMBUIDING BÃI BIỂN

  • Email: vietachautravel@gmail.com
  • Hotline: 0378 277772 – 0898 186187 _ Mr Phước 

 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!