Tổ Chức Teambuilding Tại Quảng Ngãi

LỜI NGỎ:

A – Công ty Du Lịch Và Sự Kiện Việt Á Châu Travel trân trọng gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, cơ quan chính quyền, các tổ chức xã hội và các cơ quan truyền thông đã ủng hộ và giúp đỡ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

– Tổ chức Teambuilding: Tổ chức hội thảo kết hợp tham gia các chương trình du lịch teambuilding tại khách sạn hoặc bãi biển, khu du lịch sinh thái, tổ chức sự kiện kết hợp chương trình du lịch teambuilding, tổ chức du lịch teambuilding trong nước tại các điểm du lịch nổi tiếng
– Tổ chức lễ khai trương: Khai trương tòa nhà, khai trương nhà máy, khai trương công ty, khai trương cửa hàng, khai trương siêu thị …
Tổ chức lễ khánh thành : Khánh thành nhà máy, khánh thành nhà mẫu, khánh thành khu dân cư, khánh thành cầu đường, khánh thành trường học, khánh thành khu công nghiệp ….
– Tổ chức lễ khởi công, động thổ : Khởi công động thổ nhà máy, khởi công cầu đường, khởi công động thổ tòa nhà, khởi công động thổ khu dân cư, khởi công động thổ khu chế xuất, khởi công động thổ khu công nghiệp …
– Tổ chức hội nghĩ hội thảo : Hội nghị khách hàng, lễ rút thăm trúng thưởng, thành lập công ty, lễ trao giải, lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm
– Tổ chức biểu diễn: Biểu diễn thời trang, biểu diễn ca múa nhạc, biểu diễn xiếc, ảo thuật , biểu diễn lân sư rồng. dịch vụ múa lân sư rồng.
– Tổ chức hoạt náo giới thiệu sản phẩm : Tổ chức chạy rodshow, roadshow xe đạp, roadshow xe máy, roadshow xe jeep, roadshow xe hơi, tổ chức phát sampling, phát mẫu thử, đổi quà, tổ chức hoạt náo giới thiệu sản phẩm, hoạt động activation tại siêu thị, chợ…

 • Tổ chức lễ kỉ niệm thành lập công ty
 • Tổ chức Hội chợ triển lãm
 • Tổ chức tiệc Tất niên – Gặp mặt đầu năm
 • Tổ chức lễ hội – Sự kiện cộng đồng
 • Tổ chức sự kiện khai trương – khánh thành
 • Tổ chức sự kiện hội nghị – tri ân khách hàng
 • Tổ chức sự kiện động thổ khởi công xây dựng
 • Tổ chức sự kiện họp báo – Tọa đàm – Hội thảo
 • Tổ chức biểu diễn nghệ thuật
 • Tổ chức chạy Roadshow
 • Tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm

Hãy đến với VIETACHAUTRAVEL để Quý khách có được những phút giây tham quan, thư giản và nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chu đáo, cùng những sản phẩm du lịch hấp dẫn VIETACHAUTRAVEL luôn mong muốn mang đến cho Quý khách , những khám phá và trải nghiệm mới trong mỗi chuyến đi.

B – TỔ CHỨC TEAMBUILDING 

Vấn đề nhân sự luôn luôn là vấn đề quan trọng trong các hoạt động của doanh nghiệp. Thông thường, nhân sự các phòng ban khác nhau sẽ ít có cơ hội để giao lưu thiết lập mối quan hệ, càng khó khăn hơn trong việc xây dựng sự thân thiết và tin tưởng lẫn nhau. Chính vì vậy, các hoạt động tập thể là cần thiết cho doanh nghiệp.

– Nổi lên và ngày càng phát triển như một phần tất yếu trong các hoạt động của bất kỳ doanh nghiệp nào, hoạt động tổ chức Team building cho thấy được tầm quan trọng, vai trò của nó trong các hoạt động tập thể nội bộ.

    
– Du lịch kết hợp Teambuilding là một xu thế mới hiện nay được khá nhiều công ty ưa chuộng -Team building – xây dựng đội nhóm chính là hoạt động nhằm giúp doanh nghiệp hiểu rõ được nhân viên của mình, từ đó có thêm phương pháp thúc đẩy tình thầm làm việc để đạt hiệu suất công việc tốt nhất. Bằng cách đưa mọi người vào chung một không gian, một môi trường, cùng hoạt động và vui chơi với nhau dưới mọi hình thức; doanh nghiệp có thể giúp họ đến gần với nhau hơn, biết cách dựa vào nhau, hỗ trợ nhau để vượt qua các thử thách. Từ đó, họ sẽ có cái nhìn mới, sự thấu hiểu mới về đồng nghiệp và về doanh nghiệp.

  
         “Teams that work together, play together” – BrainyQuote

– Ngoài ra, thấu hiểu được sự quan tâm của doanh nghiệp đối với đời sống tinh thần của nhân viên, họ sẽ tích cực hơn trong công việc, tinh thần sẽ thoải mái hơn để hoàn thành công việc tốt hơn.
– Hãy cùng VIỆT Á CHÂU-Công ty tổ chức du lịch và sự kiện, tự tin có thể đến đến cho khách hàng của mình dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, lực lượng nhân sự được đào tạo qua trường lớp, có khả năng sáng tạo, tinh thần nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm; đảm bảo đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt, tiết kiệm chi phí,thời gian và đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ đa dạng với nhiều gói khác nhau, giá cả phải chăng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ – CÔNG TY DU LỊCH VIỆT Á CHÂU: 

CHUYÊN TỔ CHỨC TEAMBUIDING BÃI BIỂN

 • Email: vietachautravel@gmail.com
 • Hotline: 0378 277772 – 0898 186187 _ Mr Phước 

 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!